5 คู่รักดารา “หวานกลางไอจี” สวีทแบบสุดๆ จนอดอิจฉาไม่ได้!

yeastnews01
วันนี้เราขอนำเสนอ 5 คู่รักดารา “หวานกลางไอจี” สวีทแบบสุดๆ จนอดอิจฉาไม่ได้!

 

ปัจจุบันนี้อินสตาแกรมเป็นสื่อโซเชี่ยลที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ว่าแล้วเราไปส่อง 5 คู่รักดารา “หวานกลางไอจี” สวีทแบบสุดๆ จนอดอิจฉาไม่ได้! กันเลยค่ะ

1.เวียร์-เบลล่า

เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เบลล่า ราณี พระนางต่างช่องที่หวานกันจนมดรุมตรอม ซึ่งทั้งคู่มักจะมีคอมเม้นหยอกล้อกันตลอดจนทำให้เหล่าแฟนคลับต่างไปเม้นแซวกันยกใหญ่

2.ณเดชน์-ญาญ่า

คู่รักปากแข็ง 2 คนนี้ถึงแม้ทั้งคู่จะออกมาให้ข่าวว่าเป็นแค่พี่น้องกันก็ตามแต่ก็ไม่สามารถปิดบังความสัมพันธ์ได้แต่อย่างใด ซึ่งทั้งคู่ก็มักจะมีโมเม้นหวานๆผ่าน IG ให้ชาวเน็ตได้สงสัยกันเป็นระยะๆ

3.หมาก-คิม

ไม่ต้องพูดอะไรกันมากมาย เพราะคู่นี้ชัดเจนในความหวานกันอยู่แล้ว ซึ่งทั้งคู่ได้ แสดงความรักต่อกันอย่างเปิดเผยผ่าน IG มาตลอด ทำเอาแฟนคลับต่างฟินกันไปตามๆกัน ขอให้ทั้งคู่มีข่าวดีเร็วๆนะจ๊ะ

4.แดน-แพทตี้

 คู่รักต่างวัยแต่ใจผูกพัน ต้องยกให้คู่นี้เลย เพราะถึงอายุจะต่างกันมาก แต่ไม่ทำให้ดีกรีความหวานลดลงเลย ทั้งคู่มักจะมีการลงรูปไปทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันอยู่เสมอ จนถึงขนาดมีเพจทวงคืนแพทตี้จากแดนวรเวช มาแล้ว

5.ตูน-ก้อย

คู่รักขวัญใจชาวร็อคคู่นี้ ต้องบอกเลยว่า ไม่ว่าพี่ตูนตะไปวิ่งที่ไหนก็จะมีสาวก้อยตามไปด้วยทุกที่ เรียกได้ว่าหวานกันมาอย่างยาวนาน และทั้งคู่ก็มักจะอัพรูปหวานๆจากการไปออกกำลังกายและการทำงานด้วยกันเสมอ ขอให้แต่งกันเร็วๆน้าา

เรียบเรียงโดย yeastnews.com

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ข่าวฮอต วันนี้