5 อันดับพระเอกหน้าใส “โดนเข้าใจผิดว่ารักร่วมเพศ” หล่อโดนใจแมนทั้งแท่งนะครับ!

yeastnews01

วันนี้เราขอนำเสนอ 5 อันดับพระเอกหน้าใส “โดนเข้าใจผิดว่ารักร่วมเพศ” หล่อโดนใจแมนทั้งแท่งนะครับ!

 

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่คู่กับดาราชายเลยทีเดียวค่ะสำหรับ การเป็นเกย์ ว่าแล้วเราไปส่อง 5 อันดับพระเอกหน้าใส “โดนเข้าใจผิดว่ารักร่วมเพศ) หล่อโดนใจแมนทั้งแท่งนะครับ! กันเลยค่ะ

5.ฌอห์ณ จินดาโชติ

หนุ่มสุดหล่อมาดอบอุ่นคนนี้ถือว่าเป็นหนุ่มรุ่นใหม่ทั้งความคิดและ lifestyle ต่างๆ อีกทั้งยังเคยโดนโหวตให้เป็นที่ 1 ในใจชาวสีม่วงมาแล้ว จนคนเข้าใจผิดว่าเป็นเกย์มาโดยตลอด

4.ปังปอนด์ อัครวุฒิ มังคลสุต

ดาราหนุ่มหน้าใส หลังจากรับบทเป็นหนุ่มรักเพศเดียวกันมาแล้ว จนทำให้ขาเมาท์อินในบทบาททำให้โดนเข้าใจผิดมาจนปัจจุบันได้ ไดเเปิดเผยว่าคบหาดูใจกับ “เอมิลี่” สาวลูกครึ่งหน้าสวยอยู่

3.ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี

หนุ่มทอย จากละครเรื่อง รูปทอง ซึ่งเป็นเพราะการแสดงที่ดีเกินเหตุจนโดนเมาท์ว่าต้องใช่แน่ๆ แต่หนุ่มทอยก็ได้ออกมาปฏิเสธเพราะที่แสดงได้ดีเป็นเพราะเล่นตามที่เวิร์กช็อปมากับผู้กำกับนั่นเอง

2.บอม ธนิน มนูญศิลป์

ดาราหนุ่ม บอม ธนิน ก็เป็นอีก 1 คนที่ได้รับการโหวดอย่างท่วมท้นให้เป็นขวัญใจชาวสีม่วงมาแล้วบวกกับหน้าตาที่หล่อรูปร่างสูงโปร่งจนทำให้โดนเข้าใจผิดมาตลอดว่าเป็นคนรักเพศเดียวกัน

1.คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์

หนุ่มรูปหล่อมาดเนี้ยบที่โด่งดัง จากซีรีส์เรื่องดังอย่าง “SOTUS The Series” เพราะด้วยหน้าตาที่ดูดี เสื้อผ้าที่เป๊ะปังมาดเนี้ยบ จึงทำให้โดนขาเมาท์เข้าใจผิดว่าเป็นอย่างแน่นอน

เรียบเรียงโดย yeastnews.com

———————-
วีดีโอแนะนำ

———————-

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ข่าวฮอต วันนี้