9 เรื่องน่าสนใจของ “ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์” นางเอกเด็กปั้นช่องเจ็ด ปัจจุบัน “นักแสดงอิสระ”

yeastnews01

วันนี้เราขอนำเสนอ 9 เรื่องน่าสนใจของ “ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์” นางเอกเด็กปั้นช่องเจ็ด ปัจจุบัน “นักแสดงอิสระ”

 

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวมากความสามารถที่กำลังเป็นข่าวฮือฮาเลยค่ะสำหรับ ปุ๊กลุ๊ก กับการย้ายสังกัด ว่าแล้วเราไปส่อง 9 เรื่องน่าสนใจของ “ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์” นางเอกเด็กปั้นช่องเจ็ด ปัจจุบัน “นักแสดงอิสระ” กันเลยค่ะ

1.ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ เกิด 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2533 ปัจจุบันอายุ 28 ปี
2.เธอเป็นมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส พ.ศ. 2553 เป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดนางงามจักรวาล 2010 ที่สหรัฐอเมริกา

3.ด้านการศึกษา เธอจบมัธยมศึกษาตอนปลาย : แผนการเรียน ศิลป์ – คำนวณ โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว จังหวัดสมุทรปราการ และ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะมนุษยศาสตร์ สาขาสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง ปัจจุบันกำลังศึกษาในระดับปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ
4.สาวสวยคนนี้เคยคบหาดูใจกับพระเอกสุดหล่ออย่าง วี วีรภาพ ก่อนจะเลิกรากันไป
5.ปุ๊กลุ๊ก มักจะมีข่าวกับไฮโซเป็นประจำ ซึ่งเธอยืนยันชัดเจนว่าเงินมันไม่ใช่ปัจจัยทั้งหมดในชีวิตของหนู หนูหาเงินเองได้

6.สำหรับเรื่องความรักนั้นปุ๊กลุ๊กมักจะใช้เวลาเป็นเรื่องพิสูจน์เสมอเธอเผยว่า อยากซื่อสัตย์กับความรู้สึกตัวเอง ถ้ายังไม่มั่นใจก็อาจจะขอเวลา Take Time ถ้า Take Time กับเราไม่ได้ และเร่งให้เราต้องเป็นแฟนกัน ทำให้ต้องแยกกันไป โดยเธอได้ยกตัวอย่างว่า “มีครั้งนึงที่แบบมาถึงเมเจอร์ รัชโยธิน แล้ว ทำไมถึงกินข้าวไม่ได้ จนเขาคิดว่าเราไม่ยอมเปิดตัว เพราะไม่ให้เกียรติเขา แต่หนูก็เข้าใจว่าหนูเป็นผู้หญิง แล้วหนูมีคนคนนึงคุยอยู่แล้ว บอกว่า ‘น้องครับ อย่าไปที่นี่เลย เพราะมีคนนั้นคนนี้’ หนูก็คงแบบอะไร แต่ถ้ามองอีกมุมนึง เราเป็นนักแสดง เราต้องใช้เวลากับเขา ถ้าวันนึงเรามั่นใจ เราเปิดอยู่แล้ว แต่ช่วงนี้มันยังเป็นช่วงเรียนรู้และศึกษา คุยโทรศัพท์อย่างเดียวก็ไม่รู้ว่าเป็นยังไง มันก็คงต้องมีไปกินข้าวบ้าง แต่พอเราไปแล้วไม่เปิดตัว เขาก็ไม่เกทอีกว่าเราคุยหลายคนเหรอ หรือว่าทำไมชีวิตมันยากจัง มันก็ไม่ได้ยาก แต่ก็ไม่ได้ไปให้พี่ๆเจอ คือเป็นที่ไม่ได้ไพรเวตมาก แต่พี่ๆอาจไม่ได้ไปในวันนั้น เช็กแล้วงานอีเว้นต์มาลงที่นี่ก็จะไม่ไป บางทีก๋วยเตี๋ยวหน้าบ้านก็ช่วยเราได้ คือไม่ได้อยากหลบ เพียงแต่เราไม่รู้ว่าคนนี้จะใช่หรือเปล่า ถ้าวันนึงใช่ก็เปิดแน่นอน

7.สำหรับเรื่องหัวใจนั้น ปุ๊กลุ๊กเผยว่าอยากเริ่มต้นจากความสัมพันธ์แบบเพื่อน คิดว่าถ้าเป็นเพื่อนกันมาก่อนคงไม่เกร็ง และคงเข้าใจระบบการทำงานของเรา อาจจะหายากไปนิดนึง แต่ก็คิดว่าถ้าเกิดจะมีคนที่ใช่จริงๆก็คงเข้าใจ

8.เธอคนนี้เป็นน้องสุดที่รักที่สนิทสนมกับนางเอกสาวรุ่นพี่ อั้ม พัชราภาแบบสุดๆ
9.สาวสวยคนนี้มักจะถูกเปรียบเทียบเรื่องหน้าตาเสมอ ว่าเธอทำศัลยกรรมหรือไม่ ซึ่งสาวปุ๊กลุ๊กยืนยันชัดเจนว่า ไม่ได้ทำค่า

เรียบเรียงโดย yeastnews.com

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ข่าวฮอต วันนี้