ลือหนัก “นิว วงศกร” หมดสัญญาเตรียม “ย้ายจากช่องเจ็ด” เป็นนักแสดงอิสระ

yeastnews01

วันนี้เราขอนำเสนอ  ลือหนัก “นิว วงศกร” หมดสัญญาเตรียม “ย้ายจากช่องเจ็ด” เป็นนักแสดงอิสระ

 

กำลังเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากเลยล่ะค่ะสำหรับพระเอกหน้าเด็ก นิว วงศกร ที่มีข่าวออกมาว่าเจ้าตัวกำลังจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ หลังจากที่ช่องเจ็ดได้ออกจดหมายประกาศสิ้นสุดการเป็นนักแสดงของสองนางเอกตัวท็อปอย่าง ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์และขวัญ อุษามณี แต่อย่างไรก็ตาม ก็ต้องรอฟังคำยืนยันจากปากหนุ่มนิวก่อนเพื่อความแน่ชัด ซึ่งในช่วงสิ้นปีที่ผ่านมา หนุ่มนิวยังเข้าร่วมรายการของทางช่องเจ็ด รวมถึงยังมีภาพวิดีโอแนะนำนักแสดง ก็ต้องรอลุ้นกันอีกครั้งหนึ่งค่ะ

นิว วงศกร ปรมัตถากร  เริ่มอาชีพการแสดงจากงานถ่ายแบบ เดินแบบ จึงทำให้นิวได้เล่นละครเรื่องแรก “สายน้ำสามชีวิต” (2549) จากนั้นนิวก็ได้มีโอกาสก้าวขึ้นมาเป็นพระเอกเต็มตัวครั้งแรกในละครเรื่อง “กาษา นาคา” แสดงคู่กับนางเอก นุ่น วรนุช วงษ์สวรรค์ ออกอากาศทาง สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ก่อนจะมีผลงานอื่นๆ อีกมากมาย

นิวจบการศึกษาระดับอนุบาลจากโรงเรียนอนุบาลกำแพงเพชร จบการศึกษาระดับมัธยมตอนต้นจากโรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคม (ม.1-2) จบการศึกษาระดับมัธยมตอนปลายจากโรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย (ม.3-6) จบการศึกษาปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์ สาขาจุลชีววิทยา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ภูมิลำเนาเดิมจังหวัดนครราชสีมา

นิว ก้าวเข้าสู่เส้นทางสายบันเทิงเหมือนเด็กหนุ่มทั่วไป ด้วยรูปร่างและหน้าตาอินเทรนด์ที่ทำให้ต้องตาต้องใจแมวมอง ซึ่งทำให้นิว มีงานถ่ายแบบ เดินแบบอย่างสม่ำเสมอ จากการถ่ายแบบนี่เอง ที่ทำให้ นพพล โกมารชุน แห่งค่าย เป่า จิน จง ได้ชักชวนให้มาเล่นละครเรื่องแรก “สายน้ำสามชีวิต” (2549) ซึ่งละครเรื่องนี้ทำให้ นิว ได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์มาปรับใช้กับการแสดง จากนั้น นิวก็ได้มีโอกาสก้าวขึ้นมาเป็นพระเอกเต็มตัวครั้งแรกในละครเรื่อง “กาษา นาคา” (2550) แสดงคู่กับนางเอกสาวสวย นุ่น วรนุช วงษ์สวรรค์ สังกัดเดียวกัน

ปัจจุบันนี้นิว อายุ 49 ปีแล้ว กำลังคบหาดูใจกับนางเอกสาว นาว ทิสานาฏ ค่ะ

เรียบเรียงโดย yeastnews.com

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ข่าวฮอต วันนี้