ใครว่าจริงยกมือ เผยถึงสิ่งที่แอบซ่อนอยู่ในตัวคุณ จากเลขวันเกิด

Adminflash

หลายคนอาจจะยังไมรู้ว่า แต่ละคนมีนิสัยลึกๆที่แอบซ่อนอยู่ในตัวอยู่ เพราะเราแต่ละคนแตกต่างกันอย่างมาก ดังนั้นเลขวันเกิดก็สามารถทำนายนิสัยที่แอบซ่อนอยู่ในตัวคุณได้นะคะ

ผู้ที่เกิดวันที่ 1

คนวันที่หนึ่งรักความเป็นอิสระ ชีวิตส่วนใหญ่จึงต้องอยู่คนเดียว ไม่ง้อใคร คนที่เกิดวันที่หนึ่งเชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง ชอบทำอะไรโดยไม่ต้องพึ่งคนอื่น เป็นคนเจ้าอารมณ์ โดยคิดอะไรก็พูดไปแบบนั้น และเป็นคนที่มีนิสัยทุ่มเทเป็นอย่างมาก

ผู้ที่เกิดวันที่ 2

ไม่ชอบอยู่คนเดียว ขี้เหงา คนเกิดวันที่สองเป็นคนขี้น้อยใจ ข้อเสียคือ อารมณ์แปรปรวน ขี้หึง และเป็นคนฉลาด เป็นคนรักเพื่อนมาก

ผู้ที่เกิดวันที่ 3

รักความสวยงามของธรรมชาติ ไม่ชอบอะไรเดิมๆ เบื่อง่าย ไม่ชอบให้ใครมาบังคับ มีความคิดที่ไม่หยุดนิ่ง ฉลาด มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เหมาะกับงานที่ต้องใช้ความคิด เป็นคนที่คิดอะไรก็พูดอย่างนั้น คนที่เกิดวันที่สามรักเพื่อนมาก มีน้ำใจ

ผู้ที่เกิดวันที่ 4

เป็นคนรอบคอบ ค่อนข้างระมัดระวังตัว มีความรับผิดชอบสูง มีความรับผิดชอบ ขยันทำงาน คนที่เกิดวันที่สี่กระหายประสบความสำเร็จในชีวิต ถ้าไว้ใจใครสักคนก็จะทุ่มเทให้อย่างสุดตัว

ผู้ที่เกิดวันที่ 5

คนที่เกิดวันที่ห้าเป็นคนออกหัวรั้นไปบ้าง เเต่จริงๆ ก็เป็นคนอ่อนหวาน ช่างเอาอกเอาใจ กล้าได้กล้าเสีย ชอบเป็นผู้คุมเกม มองโลกในแง่ดี มีเหตุผล เป็นคนกล้าแสดงออก ชอบเเสดงความสามารถ

ผู้ที่เกิดวันที่ 6

เป็นคนรักบ้านและต้องการให้บ้านเต็มไปด้วยความรักความอบอุ่น ถ้าเกิดเเละโตมาในครอบครัวที่เเตกแยกจะค่อนข้างโหยหาความรัก คนที่เกิดวันนี้เป็นคนนิสัยดี จิตใจดี ชอบช่วยเหลือ อ่อนหวาน เป็นคนหนักเเน่น มั่นคง พร้อมช่วยเหลือคนที่ตัวเองรักเสมอ

ผู้ที่เกิดวันที่ 7

คนที่เกิดวันที่เจ็ดเป็นคนมีเมตตา ขี้สงสาร ซื่อตรง มักมีความคิดขัดเเย้งอยู่กับตัวเอง ว่าควรจะทำตามกฎ หรือควรทำอย่างที่อยากทำ เป็นคนรักเพื่อน ค่อนข้างอวดตัว ถ้าเพื่อนมอบหมายงานให้จะทำสุดชีวิต

ผู้ที่เกิดวันที่ 8

คนที่เกิดวันที่แปดเป็นคนสมองดี เรียนหนังสือเก่ง ทำงานเก่ง มีความสามารถหลายด้าน ปรับตัวให้เข้ากับวิทยาการสมัยใหม่ได้ดี มีจิตใจอ่อนไหว

ผู้ที่เกิดวันที่ 9

เป็นคนสุภาพที่มีท่าทางเคร่งขรึม แต่จริงๆ แล้วขี้อาย และมักจะวิตกกังวล เอาจริงเอาจังต่อชีวิตมากเกินพอดี ไม่เจ้าชู้ เเต่จะขี้หึง จริงจังกับการทำงาน

ผู้ที่เกิดวันที่ 10

คนที่เกิดวันที่สิบมักรู้สึกว่าต้องอยู่คนเดียวในโลก แต่เป็นคนเข้มแข็ง เด็ดขาด กล้าคิด กล้าตัดสินใจ กล้าพูด เเละสู้เพื่อสิ่งที่หวัง ถ้ามีความรักจะดูแลอย่างดี ยากที่จะพูดว่ารัก แต่จะทำให้เห็นเอง

ผู้ที่เกิดวันที่ 11

คนที่เกิดวันที่สิบเอ็ดขี้น้อยใจเเละเจ้าอารมณ์ เเต่จริงๆ เเล้วไม่ใช่คนเลวร้าย ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม ชอบเป็นผู้ตาม ชอบทำงานที่ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ จิตนาการ เหมาะจะเป็นศิลปิน ถ้าคิดจะรักกับคนเกิดวันนี้ต้องอยู่เหมือนเป็นเพื่อนกันได้ คอยให้กำลังใจกัน

ผู้ที่เกิดวันที่ 12

คนที่เกิดวันที่สิบสองเป็นคนเบื่อง่าย ไม่ชอบอะไรจำเจ เป็นคนเก่งเเต่เพื่อนน้อย ทำอะไรก็สำเร็จไปทุกเรื่อง หรือทำได้ดีในทุกอย่าง เป็นคนเปิดเผย ตรงไปตรงมา ไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบ หวังผลประโยชน์ หรือเข้าหาด้วยความไม่บริสุทธิ์ใจ เป็นคนขี้หึง

ผู้ที่เกิดวันที่ 13

คนที่เกิดวันที่สิบสามเป็นคนอ่อนไหวง่าย น้อยใจเก่งจนเจ้าน้ำตาไปหน่อย แต่ปกติจะน่ารักมากไม่ว่าโดยบุคลิกภาพภายนอกที่อ่อนหวานแ อ่อนโยน เมตตาปรานี จริงใจ เชื่อคำพูดของผู้ใหญ่พอมีปัญหาก็จะเข้าปรึกษาพ่อเเม่ หรือคนที่เคารพ มีความรับผิดชอบต่องาน เเละรักครอบครัว

ผู้ที่เกิดวันที่ 14

คนที่เกิดวันที่สิบสี่ภายนอกเป็นคนอ่อนหวานและขี้เกรงใจ ภายในเป็นคนซื่อสัตย์ น่ารัก น่าคบหา จูงใจคนอื่นเก่ง มองโลกในเเง่ดี และมีเหตุผล

ผู้ที่เกิดวันที่ 15

คนที่เกิดวันที่สิบห้าเป็นคนสองบุคลิก ภายนอกดูเป็นคนร่าเริงเป็นคนรักบ้านและครอบครัว รักความมีอิสระเสรี เก่งในสายตาเพื่อนๆ ชอบการผจญภัย เป็นนักกีฬา นักแข่งขัน ทำสงสารคนง่าย ขี้งอน บางครั้งก้าวร้าว

ผู้ที่เกิดวันที่ 16

คนที่เกิดวันที่สิบหกเป็นพวกชอบความท้าทาย อยากรู้อยากลอง อยากหาประสบการณ์ คนที่เกิดวันที่สิบหกภายนอกดูเกเรขัดกับภายในจิตใจที่อ่อนโยน ชอบช่วยเหลือคน เห็นอกเห็นใจผู้อื่น

ผู้ที่เกิดวันที่ 17

คนที่เกิดวันที่สิบเจ็ดคนเกิดวันนี้เป็นคนฉลาด ทันคน มีไหวพริบ สามารถพูดให้คนเชื่อให้คนทำตามได้ เก่งเรื่องการบริหารงาน งานที่ต้องควบคุมสั่งการ แก้ปัญหาเก่ง เหมาะที่จะเป็นหัวหน้าหรือที่พึ่งของคนอื่น

ผู้ที่เกิดวันที่ 18

คนที่เกิดวันที่สิบแปดเป็นที่ปรึกษาชั้นเยี่ยม พูดเก่ง พูดให้คนเข้าใจ พูดให้คนเชื่อ หรือให้คนทำตามได้ เป็นคนจริงจังกับชีวิต

ผู้ที่เกิดวันที่ 19

คนที่เกิดวันที่สิบเก้าเป็นคนขีดความอดทนสูง จิตใจดี เปี่ยมไปด้วยความเมตตา รักคนอื่นเหมือนที่รักตัวเอง ชอบช่วยเหลือคนที่ด้อยกว่า เป็นคนรักแรงหึงแรง ไม่ชอบแพ้อะไรง่ายๆ

ผู้ที่เกิดวันที่ 20

คนที่เกิดวันที่ยี่สิบภายนอกดูเรียบร้อย อ่อนโยน แต่ลึกๆ แอบเจ้าอารมณ์ เป็นคนเก่ง ฉลาดรู้ทันคน ไม่ชอบคนขี้ประจบ เป็นคนรักเพื่อน ชอบมีเพื่อนรายล้อมมากๆ

ผู้ที่เกิดวันที่ 21

คนที่เกิดวันที่ยี่สิบเอ็ดเป็นคนเจ้าอารมณ์ แต่จะพยายามควบคุมตัวเองอยู่เสมอ  ภายนอกดูเรียบร้อย ไม่มีอะไร แต่ลึกๆ แล้ว อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ

ผู้ที่เกิดวันที่ 22

คนเกิดวันที่ยี่สิบสิงเป็นคนอ่อนไหวง่าย มีระเบียบ รักษากฎ มีเหตุผล และเสมอต้นเสมอปลาย เป็นคนรักครอบครัว  คนที่เกิดวันที่ยี่สิบสองเกลียดคนที่ชอบพูดให้คนอื่นเสียหน้าหรือเสียความมั่นใจ

ผู้ที่เกิดวันที่ 23

คนที่เกิดวันที่ยี่สิบสามเป็นคนมีสองอารมณ์บางทีไว้ตัว ดื้อรั้น แต่ก็มีมุมที่อ่อนโยน ชอบดนตรี ศิลปะ ธรรมชาติมีความมั่นใจสูง มั่นคง บุคลิกสง่าผ่าเผย ไม่ชอบใครขัดใจ ตกหลุมรักได้ง่ายมากโดยเฉพาะกับคนที่มีรสนิยมเดียวกัน

ผู้ที่เกิดวันที่ 24

คนที่เกิดวันที่ยี่สิบสี่เป็นคนมีเสน่ห์ ช่างรู้ใจ ชอบเอาอกเอาใจ ใครอยู่ใกล้ก็ตกหลุมรัก รักครอบครัวมากเหมือนเป็นชีวิตจิตใจ เป็นคนมีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือเพื่อน ชอบชักนำคนให้ไปในทางที่ดีที่ถูก พร้อมอยู่ข้างๆ

ผู้ที่เกิดวันที่ 25

คนที่เกิดวันที่ยี่สิบห้าหัวไว มีสติปัญญาดี เรียนอะไรก็เข้าใจง่าย ทำอะไรก็ทำเป็นและทำได้ดี เป็นคนเก่งที่ไม่ชอบโอ้อวดความรู้ความสามารถ เป็นคนเฉื่อยๆเรื่อยเปื่อย ชอบหนีปัญหาในระยะเริ่มต้น

ผู้ที่เกิดวันที่ 26

คนที่เกิดวันที่ยี่สิบหกเป็นคนมีความสามารถ ฉลาด รอบคอบ เข้มแข็ง มั่นคง ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ และยังเป็นพลังดีๆให้คนรอบข้าง แม้จะเจอปัญหาหนักก็จะสู้จนถึงที่สุด แยกแยะเรื่องส่วนตัวกับเรื่องงานออกจากกันได้ดี ใช้ปัญญาแก้ปัญหา

ผู้ที่เกิดวันที่ 27

คนที่เกิดวันที่ยี่สิบเจ็ดเป็นพวกยึดมั่นในแบบแผนประเพณี แยกแยะถูกผิดโดยธรรมเนียม หรือสิ่งที่เขาเล่าลือมา เป็นคนรักในความถูกต้อง รักความยุติธรรม บางครั้งมีนิสัยขัดแย้งในตัวเอง

ผู้ที่เกิดวันที่ 28

คนที่เกิดวันที่ยี่สิบแปดเป็นคนขี้เหงา ไม่ชอบอยู่คน รักเพื่อนฝูง ถ้าอยู่กับเพื่อนชีวิตจึงจะเป็นสุข แม้จะแต่งงานมีครอบครัว ก็ยังแบ่งเวลาให้เพื่อนมากกว่า เป็นคนมีจิตใจอ่อนโยน สะเทือนใจง่าย สงสารคนง่าย รักคนง่าย ไว้ใจคนง่าย อินง่าย ชอบความสะดวกสบาย

ผู้ที่เกิดวันที่ 29

คนที่เกิดวันที่ยี่สิบเก้าเป็นคนมีความรับผิดชอบต่อคนรักและครอบครัว อุปนิสัยเบื่อง่าย จะน่ารักเฉพาะกับคนที่ตัวเองพอใจ เรียกได้ว่ารักเดียวใจเดียว เมื่อได้พอใจหรือรักแล้วก็ให้ความมั่นคงแก่คนผู้นั้น บางครั้งชอบติคนอื่น

ผู้ที่เกิดวันที่ 30

คนที่เกิดวันที่สามสิบเป็นคนฉลาด เป็นคนเด็ดขาด มีบุคลิกภาพที่เข้มแข็ง ดูน่าเกรงขาม เป็นคนที่รู้ว่าตัวเองมีดีอะไร และศัตรูคู่แข่งมีดีอะไร มักจะชอบคนที่มีความรู้ความสามารถเก่ง แต่ต้องด้อยกว่าตัวเอง

ผู้ที่เกิดวันที่ 31

คนที่เกิดวันที่สามสิบเอ็ดเป็นคนที่ภายนอกดูเป็นคนเข้มแข็ง ดุดัน เด็ดขาด แต่ความจริงแล้วเป็นคนสุภาพอ่อนน้อมถ่อมตน ไม่ชอบโอ้อวด และขาดความมั่นใจอย่างแรง เป็นคนรักเพื่อนฝูง

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ ใครเกิดวันไหน อ่านแล้วรู้สึกว่าแม่นไหมคะ

 

เรียบเรียงโดย  :  ทีมงาน yeastnews

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ข่าวฮอต วันนี้