ใช่คุณหรือไม่? 4 ราศี ดวงความรักมาแรงที่สุดแห่งปี 2562

ตลอดี 2562 นี้ ดวงชะตาราศีของแต่ละคนก็จะมีความโดดเด่นในด้านต่างๆที่แตกต่างกันไป บ้างก็เป็นเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องการเดินทาง แต่อีกเรื่องที่หลายคนอยากรู้ก็คือเรื่องความรัก ซึ่งในปี 2562 จะมี 4 ราศีที่ดวงความรักมาแรงที่สุด คือ

 

ราศีกันย์ (23 ส.ค.-22 ก.ย.)

โอกาสและความหวังในรักยังคงมีให้เห็นอยู่บ้าง ไม่ควรปิดกั้นหัวใจของตัวเอง ยังจะมีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ดีและเหมาะสม มีสิทธิ์ที่จะเป็นคนต่างชาติต่างภาษาหรือได้พบเจอระหว่างเดินทางท่องเที่ยว อยู่ที่ว่าจะตั้งเงื่อนไขในเรื่องของความรักมากน้อยแค่ไหน บางคนก็มีสิทธิ์ที่จะได้เจอคนรักเก่าหวนกลับมาก็ได้

 

ราศีตุลย์ (23 ก.ย.-22 ต.ค.)

ชาวราศีตุลย์ที่กำลังรอคอยความรักอาจจะสมหวังภายในปีนี้ก็ได้ บรรยากาศต่าง ๆ เป็นใจที่จะทำให้มั่นใจกล้าเปิดเผยความรู้สึกต่อคนที่แอบชอบหรือคบหาอยู่ แต่บางคนอาจจะยังหวงความโสดรักอิสระเสรี ไม่พร้อมที่จะมีใครอยู่ข้างก็ได้ ส่วนการเลือกคบใครนั่นก็ต้องพิจารณาให้รอบคอบมากขึ้น อาจจะเจอคนที่ยังมีพันธะอยู่ก็ได้ จะทำให้โดนนินทาลับหลังให้เสียหายได้

 

ราศีกุมภ์ (20 ม.ค.-18 ก.พ.)

คนโสดมีโอกาสที่จะได้พบรักที่ถูกใจ และจะให้ความใส่ใจแก่คนรักเป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่ควรเอื้อประโยชน์ช่วยเหลือคนรักมากจนเกินไป จนทำให้ตัวเองต้องเดือดร้อน ส่วนคนมีคู่ครองอยู่แล้วนั้น อาจจะไม่ค่อยมีเวลาให้แก่กันมากนัก แต่ก็ไม่ได้ละเลยจนเกินไป ยังคอยให้กำลังใจคนรักแบบเงียบ ๆ อยู่เสมอ

 

ราศีกรกฎ (21 มิ.ย-22 ก.ค.)

อาจจะไม่ได้หวือหวาโรแมนติกมากจนเกินไป แต่ก็ไม่ได้จืดชืดเช่นกัน มีการพูดคุยที่น้อยลงแต่ก็ไม่ได้ห่างเหินจนเกินไป ยังคงมีความเข้าอกเข้าใจกันดีอยู่ แต่อาจจะมีอาการมึนตึงงอนใส่กันบ้าง ส่วนคนโสดนั้นยังมีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ อาจจะเจอคนที่อายุมากกว่าหรือเป็นชาวต่างชาติก็ได้

 

ที่มา : Horoworld

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ข่าวฮอต วันนี้