คันนี้สิใช่เลย เผยภาพ โตโยต้าไอโก้ รุ่นพิเศษ รถยนต์เล็กรุ่นใหม่ ราคาไม่ถึง 4 แสน

Adminflash

สำหรับใครที่ชื่นชอบรถยนต์ขนาดเล็กราคาเบาๆ วันนี้เรามีรายละเอียดของ โตโยต้าไอโก้ รุ่นพิเศษมาฝากกันค่ะ เรียกว่ารุ่นนี้โดนใจทั้งรูปลักษณ์ และราคาเลยนะคะ เราไปติดตามรายละเอียดกันเลยค่า

Toyota Aygo X-Cite และ X-Style 2019 เป็นซิตี้คาร์ที่น่าสนใจมากๆ

 

 

โดย Aygo X-Style มาพร้อมโทนสีขาวพร้อมกับหลังคาแบบเปิดประทุน และโทนสีส้มที่ตัดกับตัวรถ ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวรถอย่างมาก ส่วนด้านในห้องโดยสารก็ยังคงใช้สีส้มในบางชิ้นส่วนเช่นที่ครอบแอร์ และที่ครอบเกียร์ ตัดกับสีดำเปียโนแบล็ค

ส่วนทางด้าน Aygo X-Cite มาในตัวถังสีส้มตัดกับหลังคาสีดำ พร้อมกับกระจกมองข้างสีดำ และติดตั้งไฟตัดหมอกคู่หน้าและเป็นอุปกรณ์มาตรฐานเช่นเดียวกับ Aygo X-Styleภายในห้องโดยสารเลือกใช้สีส้มกับดำเช่นเดียวกัน แต่จะมีรายละเอียดที่แตกต่างออกไปเช่นเบาะวัสดุเส้นใย Manhattan สีดำตัดส้ม

เครื่องยนต์ใช้เครื่องยนต์เบนซิน 3 สูบ 1.0 ลิตร Dual VVT-i ให้กำลังสูงสุด 72 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 93 นิวตัน-เมตร ที่ 4,400 รอบต่อนาที สามารถเร่งความเร็ว 0-100 กม./ชม. ในเวลา 13.8 วินาที ความเร็วสูงสุด 160 กม./ชม.

โดยToyota Aygo เปิดตัวในตลาดยุโรปครั้งแรกเมื่อปี 2014 ราคาจำหน่ายในประเทศอังกฤษนั้นเริ่มต้นที่ 9,295 ปอนด์ หรือราวๆ 378,000 บาท

ก็ต้องรอดูอีกทีว่าราคาเปิดตัวในไทยจะสูงขนาดไหนนะคะ

 

เรียบเรียงโดย  :  ทีมงาน yeastnews

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ข่าวฮอต วันนี้