หยุดสงสัยได้แล้ว เผยคลิป หนิง ปณิตา เผยวินาที ล้มตึงหัวฟาดพื้น ลั่นพร้อมออกไปอาละวาดแล้ว

Adminflash

เป็นกระแสข่าวมาสักพักหนึ่งแล้วสำหรับสาเหตุที่ หนิง ปณิตา เข้าโรงพยาบาล ที่ทำเอาชาวเน็ตขุดคุ้ยและแชร์ข้อมูลที่จะโยงถึงสาเหตุที่ทำให้หนิงเข้าโรงพยาบาล ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงสาเหตุแล้ว 

ล่าสุดนี้ หนิง ได้โฟนอินมายังรายการ คุยแซ่บshow เผยอาการล่าสุด ยังเดินไม่ค่อยได้ มีอาการชาซีกขวา ปัสสาวะเองไม่ออก แต่แขนขาเริ่มขยับดีขึ้น หมอบอกว่าจะค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับ เพราะกล้ามเนื้อที่เป็นมัดไปกดทับปลายประสาท ล้มที่บ้าน วูบแล้วล้มไปเลย รู้สึก ดำๆ ในลูกตา รู้สึกอีกทีชาด้านขวา โดย หนิงบอกว่า ไม่ได้ทำงานหนัก ก็ทำปกติ ยอมรับว่า 2 วันก่อนหน้าจะวูบล้ม นอนไม่พอ พยายามตรวจบท แก้บทละคร ตอนนี้ทำ เอ็มอาร์ไอ ซีทีสแกนแล้วเพราะหมอห่วงในสมองจะมีเลือดออก ก็ไม่พบมีเลือดออก เรื่องกระดูก เอ็มอาร์ไอ 2 รอบ ไม่มีปัญหาอะไร น่าจะปลอดภัย ล้มแล้วสะบัด กล้ามเนื้อไปกดทับปลายประสาทควบคุมซีกขวา

แถมท้าย หนิง ยังบอก ธัญญ่า มีเรื่องจะเม้าธ์หลังไมค์ ธัญญ่า ถึงกับบอก จะไปหาที่โรงพยาบาล หนิงต้องมีประเด็นเด็ดแน่ ด้าน เลขาฯ หนิง ปณิตา เผย หนิงขยับตัวได้มากกว่าเดิม แต่ยังคงต้องมีการกายภาพ และ นวดคลายเส้นอยู่ รวมถึงยังมีอาการปัสสาวะไม่ปกติ ทั้งนี้คุณหมออยากให้ช่วยเหลือตัวเองได้มากกว่านี้ก่อน ถึงจะให้กลับบ้านได้

 

 

แหมแถมทิ้งท้ายว่า พร้อมออกไปอาละวาดแล้ว แปลว่าใกล้จะหายดีแล้วนะคะเนี่ย

 

เรียบเรียงโดย  :  ทีมงาน yeastnews

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ข่าวฮอต วันนี้