น้อยคนนะที่จะรู้ เผย 5 คู่รักดารา พบรักกันกลางกองถ่าย

Adminflash

แฟนคลับหลายๆคนคงไม่รู้ว่า ดาราในวงการบันเทิงส่วนใหญ่พบรักกันในกองถ่าย เรียกว่าเวลาทำงานร่วมกันแล้วเคมีเข้ากันแบบสุดๆ จนบางคู่พบรักกันกลางกองถ่ายจนปัจจุบันแต่งงานกันแล้ว วันนี้เราได้รวบรวม 5 คู่รักดารา พบรักกันกลางกองถ่ายมาฝากกันค่า จะมีใครบ้าง ไปชมกันเลยค่า

 

1. ณเดชน์-ญาญ่า คู่นี้เป็นคู่จิ้นที่มีแฟนคลับติดตามเยอะมาก เรียกว่าเป็นคู่รักซุปตาร์อีกคู่นึงเลยก็ว่าได้ โดยทั้งคู่พบรักกันในกองถ่ายเรื่อง ละครเรื่องดวงใจอัคนี ซีรี่ส์4 หัวใจแห่งขุนเขา

2. แดน-แพทตี้ คู่นี้เป็นคู่รักที่หนุ่มๆหลายคนอิจฉามากๆ เพราะสาวแพทตี้เป็นดาราสาวที่มีหนุ่มๆหมายปองเป็นจำนวนมาก โดยทั้งคู่พบรักกันในกองถ่ายเรื่องสายลับเดอะซีรี่ส์

 

3. ปั๊ป Potato – ใบเตย เป็นคู่รักจากช่องแกรมมี่ที่สาวๆหลายคนอิจฉามากๆ โดยทั้งคู่พบรักกันแบบสายฟ้าแลบ เพราะสาวใบเตยเป็นนางเอกเอ็มวีของหนุ่มปั๊บนั่นเอง

 

4. หมาก – คิม เป็นคู่รักที่คบหาดูใจกันมานานแถมยังมีแฟนคลับติดตามทั้งคุ่เป็นจำนวนมาก โดยทั้งคู่พบรักกันในกองถ่ายเรื่อง ซี่รีย์ 4 หัวใจแห่งขุนเขา 

 

5. พุฒิ – จุ๋ย เรียกว่าเป็นคู่รักที่พบกันในกองถ่ายที่แต่งงานกันเรียบร้อยแล้ว โดยทั้งคู่พบกันในกองถ่ายเรื่อง ฝันเฟื่อง นั่นเองค่า

 

เรียกว่าบางคู่จิ้นกันจนเป็นสามีภรรยากันเลยนะคะเนี่ย

 

เรียบเรียงโดย  :  ทีมงาน yeastnews

 

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ข่าวฮอต วันนี้