คนไทยรู้จีกดี เผย 8 นักแสดงชาวลาว ที่มาโด่งดังในไทย

Adminflash

ในปัจจุบันมีดารานักแสดงประเทศเพื่อนบ้านจำนวนมากเริ่มมีผลงานในประเทศไทย แต่มีเพียงไม่กี่คนที่คนไทยรู้จักดีจนโด่งดังกว่าดาราคนไทยบางคนซะอีก วันนี้เราได้รวบรวม 8 นักแสดงชาวลาว ที่มาโด่งดังในไทยมาฝากกันค่ะ จะมีใครบ้างไปชมภาพเลยค่า 

 

  1. สัก อธิสัก สำหรับใครที่ยังไม่คุ้นกับชื่อนี้ ก็ต้องบอกเลยว่าเขาเป็นศิลปินที่คนไทยหลายคนรู้จัก เพราะเขาเป็นนักร้องนำของวง CELLs ที่มีเพลงฮิตติดหูหลายเพลงเลยนะคะ

 

  1. คำลี่ พิลาวง สำหรับคอหนังไทยหลายๆคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอเป็นอย่างดี เพราะเธอมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง สะบายดี หลวงพะบาง

 

  1. อเล็กซานดร้า ธิดาวัลย์ บุญช่วย สำหรับแฟนละครช่องเจ็ดต้องคุ้นหน้าคุ้นตานักแสดงชาวลาวคนนี้อย่างแน่นอน เพราะเธอมีผลงานละครเรื่องเพลงรักริมฝั่งโขง ที่ประกบคู่กับพระเอกสุดหล่อของวงการบันเทิงไทยอย่างหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์มาแล้ว

 

  1. แอปเปิ้ล สีสะเหงียน เธอเป็นนักแสดงสาวที่มีลงานในวงการบันเทิงจำนวนมาก และเธอยังเข้าสู่ประตูวิวาห์กับนักแสดงชาวไทยอย่างหนุ่ม ฟลุค จิระ อีกด้วย

 

  1. นุนี กุมพลภักดี แฟนคลับรู้จักเธอดีจากรายการ take me out thailand เพราะเธอมีใบหน้าที่สวยเป็นที่จดจำมากๆค่า

 

  1. ลูกน้ำ ทิดาลัด เธอคนนี้กำลังเป็นที่รู้จักอย่งมาก เพราะเธอคือดาราสาวชาวลาวที่กำลังจะมีผลงานละครในประเทศไทย แต่เธอดันมีกระแสดราม่าว่าเป็นมือที่สามของตูมตามนั่นเอง

 

  1. ธันวา สุริยจักร แฟนคลับคงรู้จักหนุ่มหล่อคนนี้อย่างแน่นอน เพราะมีดีกรีเป็นถึงพระเอกเบอร์ต้นๆของช่อง 7 สี

 

  1. อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม เรียกว่าเป็นพระเอกซุปตาร์ เจ้าพ่อภาพยยนตร์เลยก็ว่าได้ เรียกว่าภาพยนตร์ไทยหลายๆเรื่องนำแสดงโดยนักแสดงคนนี้เกือบครึ่งนึงเลย แต่น้อยคนจะรู้ว่าเขาเป็นชาวลาวนะคะเนี่ย

 

เรียกว่าอันดับหนึ่งเซอร์ไพรส์แฟนคลับมากๆเลยนะคะเนี่ย

 

เรียบเรียงโดย :  ทีมงาน yeastnews

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ข่าวฮอต วันนี้