ใครเห็นด้วยบ้าง เผย 8 อันดับนักแสดงสาว ที่แซบที่สุดในละคร กรงกรรม

Adminflash

เป็นละครที่มีกระแสดีมากๆ สำหรับละครเรื่อง กรงกรรม เพราะละครเรื่องนี้มีนักแสดงนำคือ เบลล่า ราณี และยังมีดาราชั้นนำคับคั่ง รวมถึงมีเนื้อหาของละครที่แฟนคลับชื่นชอบอย่างมาก วันนี้เราได้รวบรวม 8 อันดับนักแสดงสาว ที่แซบที่สุดในละคร กรงกรรมมาฝากกันค่า มาดูกันดีกว่าว่าใครแซ่บสุด

 

  1. อ้อยใจ แดนอีสาน เรียกว่าเธอเป็นนักแสดงที่ห่างหายไปในวงการมานานมากแล้ว แต่ล่าสุดมาโชว์ฝีมือในละครเรื่อง กรงกรรม ในบทของ สาวขายบริการรุ่นเดอะ ค่า

 

  1. เฟรช อริศรา เรียกว่าเธอคือนักแสดงมากความสามารถที่ละครเรื่องไหนมีเธอต้องเข้มข้นอย่างแน่นอน โดยในเรื่อง กรงกรรม กับบทเจ้ติ๋ม สุดแซ่บทั้งฝีปากและคาแร็คเตอร์

 

  1. ริชชี่อรเณศ นักแสดงที่มีแฟนคลับติดตามอย่างมาก เพราะเธอฝากผลงานน่ารักๆไว้ในละครหลายเรื่องแล้ว แต่ในเรื่องกรงกรรม เธอรับบทเป็น เพียงเพ็ญ สาวเรียบร้อยที่เต็มไปด้วยความสับสน

 

  1. พาย รินรดา เรื่องนี้เธอได้พลิกบทบาท รับบทในละครเรื่อง กรงกรรมเป็น แม่หญิง วรรณา สาวปากน้ำโพ 

 

  1. ยิหวา ปรียากานต์ ฝากผลงานเรื่องนี้ของเธอด้วยนะคะ เพราะนอกจอแซ่บกว่าในจอมากๆค่า

 

  1. แพร์ พิชชาภา ถึงแม้บทบาทของเธอในละครกรงกรรมจะแซ่บปานกลาง แต่นอกจอเธอแซ่บไม่แพ้ใครเลยนะคะ

 

  1. เบลล่า ราณี เป็นนางเอกสาวที่โด่งดังเป็นพลุแตกจากละครเรื่องบุพเพสันนิวาส เพราะบทบาทน่ารักๆของเธอ แต่เรื่อง กรงกรรม เธอรับบทเป็น เรณู ซึ่งเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของเธออีกครั้งนึงเลยค่า

 

  1. ใหม่ เจริญปุระ ไม่พูดถึงคนนี้ไม่ได้เลยนะคะ เพราะในละครเรื่อง กรงกรรม เธอคือผู้หญิงที่ได้ใจแฟนๆมากที่สุด และนอกจอเธอก็แซ่บไม่แพ้ในจอเลยค่า

 

โอ้โห ละครเรื่องนี้มีนักแสดงสาวแซ่บๆหลายคนเลยนะคะเนี่ย ไม่แปลกใจที่แฟนๆติดดันทั่วบ้านทั่วเมือง

 

เรียบเรียงโดย  :  ทีมงาน yeastnews

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ข่าวฮอต วันนี้