พาไปชมคอนโดสุดหรูของ ปอย ตรีชฎาหรูหราอลังการ สมกับราคา 40 ล้าน

Adminflash

นับได้ว่าเป็นไอดอลของสาวแท้สาวเทียมเลยก็ว่าได้ สำหรับสาวสวยมากความสามารถอย่าง ปอย ตรีชฎา ซึ่งนอกเหนือจากที่จะมีธุรกิจส่วนตัวแล้วก็เป็นที่รู้จักระดับประเทศแล้ว ยังได้โอกาสได้โกอินเตอร์ไปโชว์ความสามารถการแสดงรับสินทรัพย์กันที่ต่างถิ่น จนตราบเท่าคิดเงินซื้อคอนโดหรูใจกลางเมืองได้ด้วยหยาดเหงื่อแรงงานของตนเอง แถมยังเป็นคนออกแบบแล้วก็ตกแต่งเองอีกต่างหาก

คอนโดมิเนียม กลางเมืองย่านสุขุมวิท อโศกที่นี้ สาวปอยซื้อมาได้ 2 ปีแล้ว เมื่อก่อนหน้านั้นเธอเคยซื้อบ้านและก็ว่าจ้างดีไซน์เนอร์ตกแต่งจนถึงเสียเงินเสียทองไปแล้วจำนวนหนึ่ง แม้กระนั้นเมื่อเปลี่ยนความคิดมาซื้อ คอนโดมิเนียม ใกล้รถไฟฟ้า ก็เลยตัดสินใจดีไซน์เองด้วยเหตุว่าไม่ได้อยากเสียตังค์ว่าจ้างดีไซน์เนอร์อีกครั้งหนึ่ง โดยใช้เวลาตกแต่งไปโดยประมาณ 4 เดือน

ด้วยขนาดพื้นที่ 200 ตารางเมตรของคอนโดมิเนียมทำให้มีลักษณะใกล้เคียงราวกับบ้านเดี่ยว ความพิเศษของคอนโดมิเนียมส่วนตัวแห่งนี้คือมีลิฟท์ส่วนตัวที่เปิดออกมาแล้วมาถึงหน้าห้องของสาวปอยทันที โดยด้านหน้าภายหลังจากลิฟท์เปิดออกเป็นหลักที่สวมรองเท้าก่อนที่จะเข้าหรือออกไปภายนอก เมื่อเปิดประตูห้องเข้าไปเป็นโถงทางเดินก่อนไปสู่พื้นที่หลักของคอนโดมิเนียม

รอบๆนี้ตกแต่งวางของใช้ของสอยที่ผู้ครอบครองห้องชื่นชอบ ใกล้ๆกันเป็นห้องเก็บเสื้อผ้าย่อยๆ เมื่อเดินต่อไปอีกจะเป็นโถงกว้างๆที่แบ่งเป็นส่วนของห้องทานอาหาร อีกด้านเป็นมุมทำกับข้าวและก็ชงกาแฟ สำหรับห้องรับแขกซึ่งเป็นโทนสีขาวมีตู้หนังสือบิวท์อินที่เก็บหนังสือไว้หลายชนิด และยังมีมุมนั่งอ่านหนังสือ ดีไซน์เจาะไว้ตรงกลางผนัง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนั่งอ่านหนังสือเก๋ๆ ในห้องนอนเน้นความเรียบ โล่ง คงโทนสีอ่อนๆส่วนห้องอาบน้ำส่วนตัวนั้นกว้างมากมาย เหมือนกันกับห้องแต่งหน้าทาปากส่วนตัวที่ให้ช่างมาจัดตั้งกระจกบานกว้าง ด้านในห้องนี้ยังเป็นห้องเก็บชุดราตรีอีกด้วย นอกจากนั้นยังมีสวนขนาดเล็กอยู่ตรงระเบียง ซึ่งสาวปอยเป็นคนจัดสวนด้วยตัวเองทั้งหมด ที่มา poydtreechada

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook