เปย์หนักมาก นิโคล เตรียมเงิน 10 ล้านส่ง ลูกเรียนเมืองนอก

Adminflash

เป็นนักร้องสาวสุดสตรองอีกคนที่เจอเรื่องราวมามากมายจริงๆ สำหรับนิโคล โดยเธอนั้นมีลูกชายสุดที่รักอยู่หนึ่งคนคือ น้องทิกเกอร์ ซึ่งเธอได้ออกมาเปิดใจเรื่องราวที่วางแผนไว้สำหรับลูกในรายการคุยซ่บโชว์

พูดถึงลูกชาย หวงมากไหม?

นิโคล : ห่วงค่ะไม่ใช่หวง เป็นคำตอบที่ถูกต้องและดูดีค่ะ แต่ถ้าถามว่าหวงไหม อาจจะหวงมั้ง เพราะตอนนี้ยังไม่มีอะไรที่เราต้องหวงค่ะ

ถามลูกบ้าง คุณแม่ดุไหม?

ทิกเกอร์ : ไม่ดุครับ ไม่เคยดุเสียงดังหรือตีเลย

แล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่าคุณแม่กำลังโกรธอยู่?

ทิกเกอร์ : ก็จะมองเห็นจากในตาครับ

นิโคล : มีอยู่เรื่องนึงค่ะที่เราจำได้เลย ตอนเด็กๆ ตอนนั้น iPad เพิ่งออกมาใหม่ๆ แล้วเขาเอาของเพื่อนมาเล่นแล้วทำตก มีรอยบิ่น ตอนนั้นเราโกรธมาก ให้เขาไปอยู่ในมุมแล้วจินตนาการว่ามันมีกรอบ เราก็ให้เขาไปยืนอยู่ในนั้น แล้วเขาก็ไม่ออกมานะซึ่งจริงๆเขาจะออกมาก็ได้ อันนี้จะเป็นเหตุการณ์ที่หนักสุดค่ะ

ตอนนี้ทำงานเก็บเงิน 10 ล้าน เพื่อให้ลูกไปเรียนต่อที่อเมริกา จริงหรือเปล่า?

นิโคล : มากกว่านั้นค่ะ คือนั่งกินข้าวกันแล้วก็ถามเขาว่าโรงเรียนที่เขาอยากเรียนค่าเทอมมันเท่าไหร่นะ แล้วเราก็เห็นว่ามันค่อนข้างแพง แล้วเราก็เอามาคูณ 4 ปีที่จะต้องไปอยู่ ไหนจะค่ากิน ค่าที่พัก ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับหาแม่อีก มันไม่ใช่ 4 ปีจะไม่กลับมาเลยนะ และอะไรอีกต่างๆนาอีก รวมๆละกันก็ราว10 ล้านค่ะ อันนี้เฉพาะแค่จบ ป.ตรีนะ ยังไม่รวมถึงด็อกเตอร์เลย คือต้องบอกว่าที่เราคิดคำนวณกันเนี่ย ไม่ใช่ให้ลูกกดดันนะ แต่เราจะบอกว่า ถ้าเขาเก่งและโดดเด่นในสิ่งที่เขาจะเรียน เขาก็อาจจะมีโอกาสได้ทุนจากมหาวิทยาลัยนั้น อาจจะมากน้อยก็แล้วแต่ เค้าก็จะช่วยเราได้ อันนี้คือที่เราวางแผนกันไว้ค่ะ เพราะฉะนั้นก็อยากให้เขาตั้งใจเรียนแหละ

 

 

เป็นคู่แม่ลูกที่น่ารักมากๆเลยนะคะเนี่ย

 

เรียบเรียงโดย  :  ทีมงาน yeastnews

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ข่าวฮอต วันนี้