หวานจดมดตายยกลัง เผย 5 คู่รักดาราที่หวานออกสื่อหนักมาก

Adminflash

เวลาที่เห็นคู่รักดาราคู่ไหนหวานกันออกสื่อหนักมาก ก็ทำให้แฟนคลับฟินกันทั้งโซเชี่ยล เพราะแต่ละคู่น่ารักหนุงหนิงกันออกสื่อ เรียกว่าน้ำตาลเรียกพี่เลยก็ว่าได้ วันนี้เราได้รวบรวม 5 คู่รักดาราที่หวานออกสื่อหนักมาก จะมีคู่ไหนกันบ้าง เราไปชมภาพกันเลยค่า

 

ณเดชน์-ญาญ่า เรียกว่าคู่นี้พัฒนาความสัมพันธ์มาจากคู่จิ้น NY ที่พอเหล่าแฟนคลับเห็นพวกเขาหวานใส่กันตอนไหนก็อดกรี๊ดไม่ได้ เรียกว่าเป็นคู่จิ้นที่น่ารักหวานเว่อร์ ติดอันดับเลยนะคะเนี่ย

 

เวียร์-เบลล่า ไม่พูดถึงคู่นี้คงไม่ได้ เพราะเป็นคู่รักที่แฟนๆชื่นชอบมาก เพราะเวลาที่พี่เวียร์เชียร์เบลล่าเป็นช่วงเวลาที่พี่เวียร์โอเวอร์แอคติ้งสุดๆไปเลย พอแฟนๆเห็นแล้วก็อดอมยิ้มไม่ได้ เรียกว่าเห่อแฟนหนักมากเลยนะคะเนี่ย

 

เต๋อ-ใหม่ คู่นี้เป็นอีกคู่ที่เหล่าแฟนคลับแซวหนักมาก เพราะเวลาที่หนุ่มเต๋อถ่ายรูปกับสาวใหม่ทีไร เหมือนมาพรีเวดดิ้งอยู่เสมอเลย โอ๊ยจะหวานอะไรขนาดนี้เนี่ย

 

ยิปซี –  นิโคลัส  คู่นี้เป็นอีกคู่ที่ชอบโชว์หวานผ่านโซเชี่ยล ทำเอาสาวๆหลายคนอิจฉา เพราะเวลาพวกเขาอยู่ด้วยกัน มักจะสวีทแบบสดๆไปเลย

หมาก-คิมเบอร์ลี่ เป็นคู่ที่หวานสุดแล้วก็ว่าได้ สำหรับคู่รักดารา เพราะหนุ่มหมากติดสาวคิมหนักมาก เรียกว่าแทบจะอวยแฟนสาวตลอดเวเลยก็ว่าได้ค่า

 

แต่ละคู่เป็นคู่ที่หวานโดนใจชาวเน็ตสุดๆไปเลย เรียกว่าทำมดตายยกลังเลยนะคะเนี่ย

 

เรียบเรียงโดย  :  ทีมงาน yeastnews

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ข่าวฮอต วันนี้