ทำเอาสาวๆทั้งโลกอยากบินไปหาเลย หลัง คริส อีแวนส์ ได้ให้สัมภาษณ์

Adminflash

พูดได้ว่าเกิดเรื่องที่ได้รับความพึงพอใจอย่างยิ่ง และก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งราวที่สร้างความฮือฮาแก่ผู้หญิงไปทั่วทั้งโลก เมื่อ คริส อีแวนส์ ดาราคนดังผู้รับบทกัปตันอเมริกา ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับชีวิตรวมทั้งการทำงานในแมกกาซีน Men s Journal โดยเพจ ผู้ชายคนนั้นจากหนังหัวข้อนี้ ได้มีการนำบทสัมภาษณ์แปลไทยมาเผยแพร่โดยบอกว่า พี่คริส อีแวนส์ ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับชีวิตและก็การทำงานในแมกกาซีน Men s Journal จ้ะ มีส่วนหนึ่งกล่าวถึงเรื่องความเกี่ยวพันส่วนตัวที่ปัจจุบันนี้เปลี่ยนมาเป็นหนุ่มโสดอีกทีภายหลังจากสิ้นสุดความเชื่อมโยงกับเจนนี่ สเลตไปเมื่อปีก่อน เรื่องความข้องเกี่ยวของที่เป็นด้ามจับตาของสังคม คนสัมภาษณ์ ถามคำถามว่าเป็นเนื่องจากทั้งสองมองไม่น่ามาคบกันได้หรือไม่ เป็นคนนึงเป็นวีรบุรุษ คนนึงเป็นดาวตลก คนเลยมองว่าพี่คริสจะเป็นเพศชายแนว โบรๆ(แนวเพศชายมาดแมนนักกีฬา เก๋าๆไรเงี้ย แบบอย่างเพศชายโบรๆเป็นคริส เฮมสเวิร์ธ เจสัน โมโมอา มาร์ค วอห์ลเบิร์ก อะไรเงี้ยจ้ะเป็น เพศชายที่มีความเป็นผู้ชายมากมาย

พี่คริสตอบว่า ใช่ ผมมีความรู้สึกว่าคุณก็คิดอย่างงั้นแบบเดียวกัน คุณบอกผมว่า คุณไม่เสมือนที่ฉันเคยคิดไว้เลยนะ ผมพูดจาราวกับเพศชายแบบงั้นได้ขอรับ แม้กระนั้นผมไม่คิดว่าผมเป็นคนแบบงั้น ผมสวมหมวก ผมรับประทานเบียร์สด ผมมองกีฬา แต่ว่าผมก็เป็นไอ้เด็กแปลกที่ถูกใจการแสดงตอนยุคอยู่ไฮสคูล คุณรู้เรื่องผมมั้ย พี่คริสบอกเสมอว่าเขาไม่เสมือนที่ทุกคนคิด ภาพลักษณ์วีรบุรุษแสนดีแบบกัปตันอเมริกาทำให้ผู้คนนึกถึงเขาไปต่างๆนานา แม้ว่าตามความจริงแล้ว เป็นเพียงแค่เพศชายที่ติดบ้านมากมายกก ถูกใจอยู่บ้าน ถูกใจอยู่กับครอบครัว รวมทั้งสิ่งหนึ่งที่ต้องการมีมาตลอดเป็น มีลูก

ผมต้องการมีลูกมากมายจริงๆครับผม ผมเป็นผู้ที่แบบว่าบ้านๆมากมายเลยอะ ผมต้องการมีภรรยา ผมต้องการมีลูก ผมถูกใจพิธีกรรม ผมต้องการจะสลักฟักทอง รวมทั้งตกแต่งต้นวันคริสต์มาสอะไรแบบงั้น เป็นสรุปแล้วประณิธานของพี่คริส เป็นเรียบง่ายมากมายๆเป็นต้องการแต่งงานเสมือนคนธรรมดาทั่วๆไป ยิ่งในกลุ่ม Avengers พี่คริสเป็นผู้เดียวที่ยังมิได้สมรส ได้แม้กระนั้นช่วยเลี้ยงลูกเพื่อนฝูงๆและต้องการมีของตนเองบ้างในสัมภาษณ์ พี่คริสก็กล่าวว่ายังมีหลายสิ่งที่ต้องการทำภายหลังจากนี้ อย่างเช่นการไปฮาวาย หรือ ไปดูแสงสว่างเหนือ แม้กระนั้นขณะนี้ก็อาจจำเป็นต้องดำเนินการไปก่อนเพราะเหตุว่ามีโปรเจ็คจ่อคิวคอยอีกหลายเรื่องจ้ะ

พี่คริสกล่าวว่าพี่สาวดาว โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ช็อคไปเลยเวลาที่พี่คริสพูดว่าช่วยส่ง1967 Camaro RS รถยนต์คันที่พี่สาวดาวสั่งทำให้ไปที่บ้านที่แมสซายกเซตส์ให้หน่อย พี่สาวดาวมึนว่าไม่เอาไว้ที่บ้านที่แอลเอหรอ พี่คริสพูดว่าถ้าหากเอามาขับในแอลเอมันจะเด่นเหลือเกิน แล้วควรจะมีผู้ที่ถูกใจเล่นรถยนต์เก่ามาขอให้เปิดโน่นนี่ให้มองหน่อย อีกอย่างพี่คริสเป็นคนไม่ค่อยเข้าใจรถยนต์ ธรรมดาขับแม้กระนั้น Audi A6 รุ่นปกติ แต่ว่ารถยนต์ที่พี่สาวแต่งให้เป็นรถยนต์ซิ่งจ้ะแรงตั้ง 730 แรงม้า รถยนต์คันธรรมดาของพี่คริสเพียงแค่ 340 แรงม้าเอง ขับเป็นประจำมันจะแรงเหลือเกิน รถยนต์ที่ใช้ทุกเมื่อเชื่อวันเป็นคันAudi แม้กระนั้นเอารถยนต์พี่สาวมาขับเฉพาะตอนหน้าร้อน ขับชิลๆตากลมแถวบ้านตนเองทำเป็นไม่กล้าสู้สายตาปาปารัสซี่จ้ะ พี่คริสกล่าวว่า ถ้าหากผมจะขับขี่รถเปิดกระจกตากลม เปิดเพลงดังๆกลางอากาศดีๆตอนหน้าร้อนที่ใด คงจะไม่มีที่ใดที่ผมต้องการขับเว้นแต่ตรงนี้ เนื่องจากว่าตรงนี้เป็น บ้าน

โอ้ยยยยซึ้งเข้าไปอีกจ้าาาา แงสับสน เอารถยนต์ที่พี่สาวให้ไว้บ้านที่อยู่จริงๆไม่ใช่ที่แอลเอที่มีไว้เฉพาะเวลาทำงานอะ อย่างที่รู้กันว่าพี่คริสพึงพอใจในพุทธศาสนา พี่คริสตั้งมั่นวันแล้ววันเล่าจ้ะ พี่คริสกล่าวว่าคนภายในแอลเออึกทึกก็อ้างเรื่องตั้งสติมากจนเกินความจำเป็น เป็นราวกับบอกให้ตนเองมองคูลอะ แต่ว่าของพี่คริสนี่ทำเพราะเหตุว่าช่วยประเด็นการไขปัญหาเรื่องไม่สบายใจจ้ะ รวมทั้งเป็นจริงเป็นจังขนาดไปเรียนมาจากประเทศอินเดียด้วย ส่วนเรื่องที่เคยเป็นหลักสำคัญตอนงานออสการ์ที่ช่วย เรจิน่า คิงที่กระโปรงติดพาเดินขึ้นเวที พี่คริสพูดว่า คนก็บอกกันเกินความจำเป็น ผมก็แค่ทำสิ่งปกติทั่วๆไปก็แค่นั้น พี่คริสเทียบการถ่ายทำ Avengers Endgame หมดเช่นเดียวกับการสำเร็จการศึกษา พี่คริสกล่าวว่าในเดือนท้ายที่สุดก็ไปดำเนินการวันแล้ววันเล่าด้วยความรู้สึกเต็มตื้นแล้วก็ขอบพระคุณที่ได้มาอยู่ที่ตรงนี้ รวมทั้งความจำดีๆมันก็หวนมาตลอดระยะเวลาที่ถ่ายทำ จนกระทั่งวันสุดท้าย ผมถึงกับร้องไห้โฮ ผมเป็นคนร้องไห้ง่ายอยู่แล้ว แต่ว่านี่เป็นร้องไห้โฮเลยนะครับ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook