ความรักครั้งใหม่ เผย 5 อันดับดาราที่แต่งงานมากกว่า 1 ครั้ง

Adminflash

ดาราในวงการบันเทิงหลายๆคน ก็ไม่สมหวังในชีวิตเสมอไป โดยเฉพาะเรื่องความรัก เพราะมีดาราบางคนที่แต่งงานแล้ว แต่ต้องเลิกราแล้วแต่งงานใหม่ วันนี้เราได้รวบรวม 5 อันดับดาราที่แต่งงานมากกว่า 1 ครั้ง มาฝากกันค่ะ เราไปติดตามกันเลยค่า

 

นัท มีเรีย เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าสาวนัท เพราะเธอได้แต่งงานกับ เต๋า สมชาย ก่อนจะเลิกราแล้วมาแต่งงานกับ อั้ม อธิชาติ เรียกว่าความรักครั้งใหม่ ทำให้สาวนัทมีความสุขมากๆเลยค่า

 

บุ๋ม ปนัดดา หลังจากหย่าร้างกับอดีตสามีคนแรกหนุ่มนักธุรกิจ วี วีรพงศ์ และมีลูกด้วยกัน แต่สาวบุ๋มได้แต่งงานรอบสองกับ เอก เอกริน แต่สุดท้ายชีวิตคู่ก็ไปกันไม่รอดอีกครั้ง

 

ชาคริต แย้มนาม หลังจากแต่งงานและเลิกรากับวุ้นเส้น ทำให้หนุ่มชาคริตได้เจอกับสาวแอน สาวนอกวงการที่แต่งงานกันอย่างสายฟ้าแลบ จนมีน้องโพธิ์ ลูกชายตัวน้อยสุดหล่อ

 

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ครั้งนึงเคยแต่งงานกับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม แต่ต้องเลิกรากันไป ก่อนจะเจอรักครั้งใหม่กับหนุ่ม มิกกี้ ซึ่งทั้งคู่แต่งงานกันแล้ว แถมมีความสุขมากอีกด้วย

 

โบ ชญาดา หลังจากแต่งงานและหย่าร้างกับ ฟลุค เกริกพลเธอได้แต่งงานใหม่กับ ร้อยเอกกฤชพล เศวตนันทน์ เรียกว่าชีวิตแฮปปี้มากๆเลบค่า

 

แต่ละคนก็มีชีวิตที่ดีและแฮปปี้ในความรักทั้งนั้นเลยนะคะ

 

เรียบเรียงโดย  :  ทีมงาน yeastnews

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ข่าวฮอต วันนี้