เรื่องราวสุดน่าประทับใจ ในวันแต่งงาน มีแต่รถจยย. กับแหวนหมั้นที่หยอดกระปุกวันละ 20 และรักจริงที่มีให้กัน

Adminflash

เร็วๆนี้เพจ บอลพาเที่ยว Backpacker Ball ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวเชิญชวนสวยของการสมรสตนเอง โดยเล่าว่า งานมงคลสมรสบอลไม่มีไม่มีรถเก๋งเครื่องปรับอากาศเย็นแห่ขันหมากอย่างผู้ใดกันแน่เขา มีเพียงแค่รถเวฟท่อดังคันเก่าๆไม่มีปัญญาชื้อแหวนเพชรมาหมั้นหมาย

มีแม้กระนั้นแหวนทองที่หยอดกระปุกวันละ 20 ยุคปฏิบัติงานอยู่สถานที่ทำงานเก่าไม่มีชุดหรูให้เจ้าสาวแต่งงามแบบทั่วๆไป มีแต่ว่าชุดจากตลาดลดราคา 300 บาท กับเสื้อเจ้าบ่าวที่ชื้อในโลตัสแบบเรียบง่าย ไม่มีสติปัญญาจ้างช่างแต่งหน้าราคาหลายพัน แต่ว่ามีน้องสาวกับเครื่องสำอางค์ที่ยืมมาจ่ายไป 200 บาท ไม่มีห้องหอหรูๆอยู่ในโรงแรม 5 ดาว มีแม้กระนั้นที่นั่งไม้ไว้รับรองแขกมาปูนอนในห้องหอพักของพวกเราไม่มีตังส์จะว่าจ้างออแกไนท์จ่ายหลักหมื่น

แต่ว่าก็มีน้าสาวเอากระดาษตัดแปะเป็นดอกไม้ตกแต่งงานไม่มีนายกฯมาเปิดงาน แต่ว่ามีญาติสนิทรวมทั้งมิตรสหายที่มาร่วมเป็นศักขีผู้เห็นเหตุการณ์ และก็นี่เป็นงานแต่งงานของพวกเรางานสมรสของพวกเรางานแต่งงานที่เริ่มด้วยความง่ายๆ ไม่วุ่นวายสร้างภาระหน้าที่ค่าครองชีพรวมทั้งนี่เป็นงานแต่งงานของพวกเรา งานแต่งงานของพวกเรา

งานสมรสที่พวกเราขาดเงินเยอะมากแต่ว่ามีอีกทั้งความรักแล้วก็ความอบอุ่นดวงใจอย่างมากมายแล้วก็นี่เป็นงานแต่งงานของพวกเราตั้งแต่วันแรกที่เจอกันคำมั่นสัญญาที่เคยให้ไว้ ยังคงรักษามันไว้เสมอเมื่อใดเธอยังต้องการนั่งอยู่ในใจฉัน ประตูหัวใจนี้จะปิดตาEไม่เปิดให้คนไหนกันแน่มาแทนที่เธอรักเธอภรรยาสุดที่รัก ชีวิตไม่มีกรอบนักเดินทางก็สมรสได้ แต่ว่าหนีการเป็นทาสภรรยาไม่ได้ แก่แล้วได้เวลาเสียตัวสักครั้ง รักจริงจะต้องไม่แพ้ระยะทาง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook