กลับมารักกันได้ เผย 6 คู่ดาราเพื่อนรัก ที่อดีตเคยทะเลาะกันแต่ปัจจุบันดีกันแล้ว

Adminflash

เป็นดาราที่อดีตเคยเป็นเพื่อนกันแต่ก็มีเรื่องให้บาดหมางกัน แต่หลายคู่ก็กลับมาดีกันแล้ว เรียกว่ามิตรภาพของเพื่อนไม่มีวันเปลี่ยนเลยนะคะ  วันนี้เราได้รวบรวม 6 คู่ดาราเพื่อนรัก ที่อดีตเคยทะเลาะกันแต่ปัจจุบันดีกันแล้ว มาฝากกันค่า เราไปชมภาพกันเลยค่า

 

  1. เจนี่ – วุ้นเส้น โดยต้นเหตุเกิดจาก ผู้หญิงคนใหม่ที่เป็นข่าวกับ  ไฮโซ กึ้ง เฉลิมชัย  คือคนที่วุ้นเส้นรู้จัก และไม่บอกเรื่องนี้กับเธอ ทำให้ทั้งคู่ไม่เข้าใจกัน แต่ล่าสุดกลับมารักกันดีเหมือนเดิมแล้วค่า

 

  1. ริท – โตโน่ สำหรับคู่นี้ไม่ได้เกาเหลากันนะคะ เพียงแต่ทั้งคู่ห่างหายกันไป ไม่ค่อยได้ร่วมงานกันเหมือนเมื่อก่อน แต่ถึงแม้ชาวเน็ตจะสงสัย แต่จริงๆคู่นี้ยังรักกันดีอยู่จ้า

 

  1. คิม เบอร์รี่ – มิ้น ชาลิดา คู่นี้เกาหลากันเพราะ แฟนหนุ่มของคิมเบอร์ลี่ด่าแม่ของสาวมิ้นท์ในแชทไลน์กลุ่ม แต่หลังจากที่สาวมิ้นท์ไปร่วมงานศฟคุณพ่อของคิม ก็ทำให้ทั้งคู่กลับมารักกันดีเหมือนเดิมแล้วจ้า

 

3.นุ่น วรนุช – หนิง ปณิตา มีกระแสข่าวช่วงนึงว่าทั้งคู่ทะเลาะกันรุนแรงเพราะเรื่องธุรกิจ แต่ทั้งคู่ได้ออกมาตอบแล้วว่าไม่ได้รุนแรง แถมยังรักกันดี มีเพียงความเห็นไม่ตรงกันเรื่องธุรกิจเท่านั้น แต่ปัจจุบันรักกันดีเหมือนเดิมค่า

 

  1. แหม่ม – หนูแหม่ม เรียกว่าใช้เวลาเหมือนกันกว่าคู่นี้จะกลับมารักกันเหมือนเดิม โดยทั้งคู่ห่างเหินกันตั้งแต่ สาวแหม่มท้องแต่ไม่ได้บอกใคร แล้วพี่หนูแหม่มออกมาปกป้อง สุดท้ายท้องจริง ทำให้ทั้งคู่ไม่ได้คุยกัน แต่ล่าสุดทั้งคู่ไปออกรายการร่วมกันและดีกันแล้วค่า

 

  1. ธัญญ่า – พิ้งกี้ คู่นี้ทะเลาะกันเรื่องสาวพิ้งกี้แอบกุ๊กกิ๊กกับสามีของ ธัญญ่า เรียกว่าเกิดกระแสหนักมาก ล่าสุดทั้งคู่ออกมาถ่ายรูปคู่กันพร้อมเผยว่าดีกันแล้วค่า

 

เรียกว่าแต่ละคู่ให้อภัยกันจนกลับมารักกันเหมือนเดิม นับถือหัวใจพวกเขาจริงๆเลยนะคะ

 

เรียบเรียงโดย  :  ทีมงาน yeastnews

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ข่าวฮอต วันนี้